hi im new

CÙNG XEM HÌNH ẢNH CỦA U XƠ TỬ CUNG TRÊN SIÊU ÂM

Hình ảnh của u xơ tử cung trên siêu âm là phương pháp phát hiện u xơ tử cung sớm và nhanh nhất hiện nay.

➠➠➠➠➠➠➠

Gia đình bạn sẽ rất cần những thông tin bổ ích tại Bản tin sức khỏe gia đình, thông tin về những bài thuốc, dược liệu - Khoe247.vn

U xơ tử cung là căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ trung niên từ 35 đến 45 tuổi. Đây là một loại u lành tính, không có triệu chứng rõ ràng nên rất khó phát hiện ở thời kỳ đầu khi u mới hình thành. Hiện nay, chẩn đoán hình ảnh u xơ tử cung trên siêu âm đang được sử dụng rất nhiều, u xơ cổ tử cung có thể được phát hiện sớm và chính xác, giúp người bệnh có phương hướng điều trị hiệu quả hơn.

Hình ảnh u xơ tử cung trên siêu âm cho kết quả u xơ tử cung nhanh và chính xác nhất

U xơ cổ tử cung có thể gây ra các triệu chứng khác nhau cho người bệnh tùy thuộc vào kích thước của u. Thời kỳ đầu mới hình thành, u thường có kích cỡ nhỏ nên không gây ra triệu chứng bất thường nào. Do vậy,người bệnh khó có thể chủ động đi khám để phát hiện sớm. Khi u lớn hơn có thể gây ra một số triệu chứng như: bí tiểu, đau khi đi đại tiện, rong kinh,… khiến người bệnh bắt đầu chú ý và đi khám.

Biện pháp phát hiện u xơ cổ tử cung phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay là siêu âm. Siêu âm sẽ giúp bác sĩ xác định được vị trí, kích thước của khối u. Hình ảnh điển hình của u xơ cổ tử cung qua siêu âm thấy được là các khối tăng âm thuần nhất, có hình ảnh giảm âm phía sau.

Để xác định có khối u trong cổ tử cung không, các bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm qua ngã âm đạo. Cụ thể, một chất dịch sẽ được bơm qua lỗ cổ tử cung, chất dịch này có tác dụng làm giãn nở buồng tử cung, giúp cho việc xác định khối u dễ dàng hơn.

⇨⇨⇨⇨⇨⇨

Và còn nhiều thông tin khác nữa về u xơ tử cung chị em có thể tìm hiểu tại https://vi-vn.facebook.com/khoe247.vn/

✪✪✪✪✪✪✪✪✪

Các phương pháp điều trị để giảm dần kích thước hình ảnh của u xơ tử cung trên siêu âm

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là rất dễ thực hiện, có thể làm đi làm lại nhiều lần để kiểm tra chính xác mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân, kể cả bệnh nhân đang mang thai vì chỉ tiếp cận khối u từ bên ngoài mà không cần tác động vào bên cạnh cơ thể.

Chỉ với siêu âm, bác sỹ có thể xác định được gần như toàn bộ các đặc điểm của khối u: vị trí, kích cỡ, hình thái, số lượng và tình trạng cấp máu cho khối,… với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, đây là phương pháp giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian do có thể đọc kết quả trực tiếp trong quá trình thực hiện siêu âm. Do vậy, phương pháp này được cả bác sĩ và bệnh nhân tin dùng.

Tuy nhiên, siêu âm xác định u xơ cổ tử cung cũng tồn tại một số nhược điểm như: kết quả siêu âm phụ thuộc vào chất lượng máy và trình độ của bác sĩ đọc kết quả. Trong trường hợp, thiết bị không đảm bảo chất lượng sẽ khiến hình ảnh siêu âm không chính xác, kết quả có thể bị đọc nhầm. Trái lại với trường hợp thiết bị chất lượng cao nhưng bác sĩ siêu âm chưa đủ kinh nghiệm thì có thể chẩn đoán nhầm, do u xơ cổ tử cung có đặc biệt giống với một số u khác chẳng hạn như u nang buồng trứng.

Cùng với siêu âm, một số phương pháp được dùng trong chẩn đoán u xơ cổ tử cung có thể kể đến như: chụp cắt lớp vi tính, chụp X-Quang tử cung, chụp cộng hưởng từ, chụp mạch máu DSA,… Mặc dù độ chính xác cao nhưng các phương pháp chẩn đoán này có chi phí khá đắt đỏ và quy trình tiến hành cũng phức tạp hơn nhiều.

➜➜➜➜➜➜➜➜➜

CLICK ngay Đăng Ký Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến, Nhận Thông Tin Sức Khỏe, Sống Khỏe Nhanh Nhất HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

☝☝☝☝☝☝☝☝☝☝☝☝☝

Do vậy, hình ảnh u xơ tử cung trên siêu âm hiện vẫn được coi là phương pháp tối ưu nhất cho đa số bệnh nhân. Và để u xơ tử cung không phát triển thì An Phụ Khang An Châu là một trong những thực phẩm hỗ trợ điều trị. Với thành phần từ cây trinh nữ hoàng cung, cao xạ đen, bột tam thất, cao hương phụ, ích mẫu… giúp giảm kích thước khối u.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy truy cập Anphukhanganchau.com.vn hoặc 18000089 để được tư vấn trực tiếp